Top posts
-
Hướng dẫn làm bánh viên mật ong ngon đãi khách
Những chiếc bánh viên chiên giòn quyện với mật ong dễ thực hiện nhưng thơm ngon sẽ là món bánh thích hợp để chiêu đãi bạn bè vào cuối tuần. Cùng học cách làm bánh viên mật ong này thôi nào! Nguyên liệu: Bột mì: 200g Mật ong: 200ml Trứng gà: 2 quả Đường:...
-
Bánh Oreo Truffle ngọt ngào siêu ngon
Những chiếc bánh Oreo Truffle ngọt ngào sẽ là món quà hấp dẫn cho những người thân yêu của gia đình bạn trong dịp cuối tuần này, món bánh này có cách làm rất đơn giản, mùi vị cực kỳ thơm ngon, còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp trổ tài cùng học làm...
-
Tự làm bánh trung thu heo con nhân dừa thơm ngon ngộ nghĩnh
Để mâm cổ trung thu thêm phần đa dạng và đẹp mắt hơn, bạn có thể học cách làm bánh trung thu heo con nhân dừa dẻo ngọt béo ngậy để cả nhà thưởng thức. Với chiếc bánh trung thu heo con nhân dừa chắc chắn sẽ làm các bé mê mẩn bởi hình dạng ngộ nghĩnh, còn...
-
Thơm ngon không ngờ với bánh ngói hạnh nhân
Với công thức đơn giản, dễ làm, bạn đã có thể tự làm bánh Tuiles – bánh ngói hạnh nhân có màu vàng rộm, thơm lừng cho buổi trà chiều sang chảnh. Bánh ngói hạnh nhân sẽ là món quà chiều thích hợp nhâm nhi cùng ly trà nóng Tuiles là một loại bánh quy được...
-
Đánh thức vị giác với hương vị bánh stracchino
Bánh Stracchino có nguồn gốc từ nước Ý với nguyên liệu chính là phô mai Mascapone hòa quyện tinh tế cùng các cà phê và rượu Rhum làm nên hương vị đầy lôi cuốn. Dù thành phần chính là phô mai nhưng bánh Strachhino không hề gây cảm giác ngấy cho người thưởng...
-
Cách làm pancake trái cây đơn giản
Pancake là món bánh ngọt phổ biến ở châu Âu, có nhiều cách chế biến pancake, trong đó cách làm pancake trái cây có thể xem là đơn giản nhất nhưng hương vị vô cùng hấp dẫn. Pancake được làm từ ba nguyên liệu cơ bản là một mì, sữa, trứng và men tự nhiên,...
-
Tráng miệng với bánh bông lan gừng thơm phức
Những chiếc bánh bông lan gừng với vị cay nhẹ, mềm xốp sẽ khiến bạn khó quên ngay lần đầu thưởng thức, bánh bông lan gừng sẽ là món tráng miệng tuyệt vời không thể bỏ qua. Ngoài những nguyên liệu làm bánh bông lan thông thường, bánh bông lan gừng còn...
-
Làm bánh su kem không cần lò nướng – bạn đã thử?
Giờ đây bạn đã có cách làm bánh su kem tươi với lớp bánh mềm mịn và nhân kem tươi béo ngậy ngon không thể tả mà không cần dùng tới lò nướng. Những chiếc bánh su kem tươi được các bạn trẻ và em bé rất yêu thích bởi vị bánh beo béo thơm ngon mát lạnh và...
-
Học làm bánh velvet đỏ kiểu âu đơn giản
Hãy làm quen với Velvet đỏ đậm hương vị Âu với công thức học làm bánh đơn giản, bạn sẽ biết cách thực hiện chiếc bánh thơm, vị ngon và thật bắt mắt! Đối với những ai học làm bánh thì bánh ngọt luôn đa màu sắc và hương vị. Một trong những số đó, bánh Velvet...
-
Tuyệt đỉnh thơm ngon với món bánh Quiche Zunichi Pháp
Bánh Quiche Zunichi làm từ những nguyên liệu dễ tìm, đem tới vị béo từ phô mai, vị ngọt giòn của bí ngòi để bạn yêu thích không buông tay. Món bánh Quiche Zunichi là một loại bánh nướng đến từ nước Pháp xinh đẹp. Chiếc bánh với lớp vỏ mềm, ngon; phần...
-
Cách làm cupcake sầu riêng: bạn thử chưa?
Cách làm bánh cupcake sầu riêng được hướng dẫn hôm nay sẽ giúp bạn có thể tự làm thêm một món bánh mềm mịn, ngon tuyệt cho những buổi tiệc hoặc chuyến dã ngoại của gia đình nhé! Nguyên liệu: - Phần cốt bánh: 20 cái bánh quy hoặc bánh oreo. - Phần kem:...
-
Ngất ngây hương vị bánh zeppole từ nước ý
Bánh Zeppole là một trong những loại bánh rán được người Ý rất ưa chuộng bởi hương vị béo thơm đặc trưng từ bơ, trứng và lớp vỏ bánh giòn tan, đầy lôi cuốn. Bánh Zeppole được làm từ những nguyên vật liệu gần gũi, dễ tìm như bơ, trứng, bột mì nhưng lại...
-
Nhớ vị quê nhà với bánh đúc lạc chấm tương bần
Bánh đúc lạc là món ăn quen thuộc của người miền Bắc. Món bánh này rất giản dị, chỉ là bột gạo pha với nước vôi trong, khuấy đến khi bột dẻo lại thêm lạc luộc giòn giòn nữa là xong. Bánh đúc lạc được ăn cùng với tương bần gợi nhớ đến quê hương, cùng học...
-
Bánh chuối hấp nước cốt dừa thơm lừng
Chuối là một loại quả chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho cơ thể, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, hôm nay các bạn sẽ được hướng dẫn làm món bánh chuối hấp nước dừa. Bánh chuối hấp nước cốt dừa thơm ngon, đơn giản, dễ làm mà lại không...
-
Học làm cheesecake chocolate cho ngày cuối tuần
Cheesecake chocolate với vị ngọt béo từ kem, bơ hương thơm nồng nàn của chocolate sẽ mang đến cảm giác khó quên cho người lần đầu thưởng thức. Nằm trong trào lưu phát triển của các loại bánh Âu, cheesecake là một trong những loại bánh làm mê mẫn không...
-
Nâng tầm công thức bánh quy với chanh xanh
Bánh quy này có hương vị khá đặc biệt bởi trong thành phần nguyên liệu có chứa vỏ chanh xanh lại có vị lại có vị chua chua. Bánh thích hợp dùng kèm trà nóng bạn nhé! Nguyên liệu (khoảng 60 cái): - 535 gr bột mì đa dụng - 1 thìa cafe baking soda - 1 nhúm...
-
Bi quyet de lam banh khoai mo chien gion
Bí quyết làm bánh khoai mỡ chính là điều bạn sẽ tìm được trong bài viết ngày hôm nay đấy! Mau vào xem ngay nào! Món bánh khoai mỡ ngon không hề khó làm nhé! Chỉ với chút khéo tay là bạn sẽ làm thành công ngay thôi! Thật tuyệt nếu bạn chiên món bánh này...
-
Cách làm bánh tart khoai lang tím
Không những thơm ngon, bánh tart khoai lang tím còn gây cuốn hút bởi sắc tím mộng mơ rất lãng mạn. Cùng học cách làm bánh tart khoai lang tím để chiêm ngưỡng và thưởng thức nhé! Nguyên liệu: Phần vỏ: 60g đường bột, 120g bơ, 200g bột mỳ, 1 lòng đỏ trứng...
-
Bữa sáng lạ miệng với bánh pie chanh
Học làm bánh sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bánh Pie chanh với những mẹo nhỏ bỏ túi cực hữu ích đảm bảo bạn sẽ có những chiếc bánh siêu ngon ngay từ lần đầu đọc công thức. Bữa sáng của bạn sẽ trở nên “sang chảnh” và đầy đủ dinh dưỡng với một chiếc bánh...
-
Cách làm bánh xèo hải sản hàn quốc mới lạ
Bánh xèo hải sản là món ăn vặt nổi tiếng của Hàn Quốc, với vị cay đặc trưng của ớt, kết hợp các loại rau và hải sản với nhau tạo nên món ăn hấp dẫn. Bánh xèo hải sản luôn nằm trong danh sách những món ăn vặt được yêu thích nhất của người Hàn bên cạnh...
-
Doi moi cong thuc banh flan chocolate ngon tuyet
Bánh flan với công thức đơn giản từ lâu đã được nhiều bạn trẻ biết đến, hôm nay học nấu ăn sẽ mách bạn thêm một công thức mới để thử nghiệm khi làm bánh đó là bánh flan chocolate. Nguyên liệu: Phần nước đường: -Đường - 150g _ Nước 70ml Phần flan: -Trứng...
-
Làm nama chocolate thật đơn giản tại nhà
Nama chocolate còn được gọi là socola tươi. Với vị thơm mát đặc trưng, nama chocolate luôn là món ăn yêu thích của các bạn trẻ. Nama chocolate trong tiếng Nhật có nghĩa là “tươi”, do đó mọi người vẫn hay gọi bằng tên tiếng Việt là sô cô la tươi. Nama...
-
Tự làm bánh cuốn hấp nhân tôm cho buổi sáng
Bánh cuốn hấp nhân tôm thơm ngon với phần vỏ bánh dai, mềm, trơn mịn, phần nhân là tôm tươi ngọt thịt, cực ngon khi chấm cùng nước tương tỏi ớt. Bạn đã quá chán với những món ăn sáng quen thuộc? Bạn muốn đổi vị cho ngày mới của mình? Sao không thử xuống...
-
Cách làm ngon bánh tok hàn quốc
Món bánh tok được làm từ bột gạo của người Hàn Quốc thơm mềm, nóng hổi ăn kèm với nước sốt cay cay vô cùng hấp dẫn. Học cách làm bánh tok này ngay nhé! Nguyên liệu: Bánh tok cắt lát: 400g Tỏi tây: 10g Tương ớt, tương cà Bột ớt Hàn Quốc Ớt chuông xanh,...
-
Bí quyết cho bánh bông lan cuộn xốp mềm
Bạn đã quá quen thuộc với món bánh bông lan cuộn rồi đúng không? Nhưng bạn có bao giờ hỏi bánh làm thế nào mà ngon như vậy? Để trả lời câu hỏi cho bạn về cách làm bánh bông lan cuộn như thế nào, tôi sẽ hướng dẫn từng bước làm trong bài hôm nay, cùng theo...