Tuyệt đỉnh thơm ngon với món bánh Quiche Zunichi Pháp

Bánh Quiche Zunichi thơm béo, ngon miệng
Bánh Quiche Zunichi thơm béo, ngon miệng

Bánh Quiche Zunichi làm từ những nguyên liệu dễ tìm, đem tới vị béo từ phô mai, vị ngọt giòn của bí ngòi để bạn yêu thích không buông tay.

Món bánh Quiche Zunichi là một loại bánh nướng đến từ nước Pháp xinh đẹp. Chiếc bánh với lớp vỏ mềm, ngon; phần nhân hòa quyện vị béo từ phô mai và vị ngọt, giòn từ trái bí ngòi (Zunichi) cho bạn thay đổi khẩu vị cho mình và gia đình.

Chuẩn bị nguyên liệu như sau:
1/Lớp vỏ bánh bên ngoài:

  • 250 gram bột mì đa dụng
  • 120 gram bơ lạt
  • 80 gram nước
  • 1/3 muỗng cà phê muối
  • 2/Lớp nhân bên trong:
  • 3 trứng gà
  • 110 ml whipping cream
  • 100 gram bí ngòi, xắt miếng tròn khoảng 1cm.
  • 50 gram thịt nguội, cắt miếng mỏng, vừa ăn.
  • 80 gram phô mai pamesan bào sợi
  • 50 gram hành tây, xắt hạt lựu
  • 20 gram bột hạt nhục đậu khấu
  • 50 gram cà chua chín, xắt miếng cau.
  • Dầu ăn
  • Khuôn làm bánh 21.3 cm

Cách làm món bánh Quiche Zunichi thơm ngon:
Cho các loại bột, muối trong phần vỏ bánh nhồi cùng nước, nhồi đều tay sau đó cho bột nghỉ khoảng 30 phút. Làm nóng lò nướng ở 180 độ C.
Trộn trứng gà, phô mai, bột lục đậu khấu, whipping cream lại với nhau cho đều.
Xào thịt nguội với bí ngòi với nhau, nêm gia vị vừa ăn, nên tra hơi nhạt.
Sau khi cho bột nghỉ khoảng 30 phút, lấy ra, cán cho bột mỏng và có đường kính to hơn khuôn. Quét bơ vào khuôn, cho một chút bột áo. Đặt miếng bột vào, chỉnh sao cho vừa vặn với khuôn. Nhớ dùng tăm đâm nhẹ trên nền bánh nghen!
Cho cà chua với phần bí ngòi vào giữa khuôn, sau đó mới đổ hỗn hợp phô mai trứng ở trên. Cuối cùng rắc thêm lớp phô mai sợi lên trên mặt.
Đem nướng với chế độ lửa dưới khoảng 25 phút, rồi sau đó nướng trên dưới thêm 15 phút.
Món bánh Quiche Zunichi độc đáo của nước Pháp đã thành công rồi! Chúc các bạn thưởng thức món bánh này thật ngon miệng nhé!

999 cách làm bánh © 2014 -  Copyright Học làm bánh