trang mieng voi banh matcha glaze brownies thom phuc

  • yeulambanh
cách làm bánh Matcha Glaze Brownies hấp dẫn
cách làm bánh Matcha Glaze Brownies hấp dẫn

Học cách làm bánh Matcha Glaze Brownies thơm ngon làm món tráng miệng cho cả gia đình vào ngày cuối tuần nào.

Sẽ tuyệt vời biết bao, khi cả gia đình quây quần cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh Matcha Glaze Brownies do chính tay bạn thực hiện. Cùng nhau học cách làm bánh Matcha Glaze Brownies chỉ trong vài bước đơn giản.

Nguyên liệu chính:

Bột mì đa dụng: ½ cốc

Bột ca cao: 1/3 cốc

Bột trà xanh: 1 muỗng canh

Bột nở: ¼ muỗng cà phê

Muối kosher: ¼ muỗng cà phê

Đường: 2 cốc

Bơ: 1/2 cốc

Trứng gà: 2 quả

Mật ong: 1 muỗng canh

Vani: 1 ống

Cách làm bánh:

Bước 1: cho bột mì và bột nở, bột ca cao vào chung một bát lớn, cho muối kosher, bơ đã đun chảy và đường vào trộn cùng nhau. Không cho hết bơ, giữ lại khoảng 3 muỗng cà phê.

Bước 2: cho trứng gà vào bát, dùng dụng đánh trứng gà tan đều. Cho trứng đã đánh tan vào trộn cùng với hỗn hợp bột ở bước 1. Dùng máy đánh trứng, đánh cho hỗn hợp tan đều và nổi lên.

Bước 3: điều chỉnh lò nướng ở nhiệt độ 350 độ C, cho tất cả hỗn hợp biệt trứng đã đánh tan và khuôn bánh. Đem khuôn vào nướng trong lò khoảng 25 phút.

Bước 4: trong thời gian chờ bánh nướng, cho bột trà xanh, một cốc đường, mật ong, cùng với 3 muỗng canh bơ đã đun chảy vào, trộn đều để hỗn hợp tan hoàn toàn.

Bước 5: quan sát thấy bánh trong lò đã chín, lấy bánh ra, cho ngay phần bột trà xanh lên trên mặt bánh. Trong lúc bánh còn nóng phần bột trà xanh sẽ đông lại. Chờ bánh nguội, cắt bánh ra từng phần nhỏ.

Món bánh Matcha Glaze Brownies sau khi hoàn thành có hương vị đặc trưng của bột trà xanh, ca cao. Cuối tuần sẽ tuyệt vời hơn khi bạn vào bếp làm món bánh Matcha Glaze Brownies cho cả gia đình. Đừng bỏ qua cách làm bánh Matcha Glaze Brownies hấp dẫn này nhé.

999 cách làm bánh © 2014 -  Copyright Học làm bánh