15p với món bánh mì trả cá tự làm cực ngon

Món bánh thân thương bạn hay gặp ở các ngỏ phố, với mùi hương không thể khước từ, bánh mì trả cả, món bánh đơn giản, ngon mà bạn chỉ mất 15 phút để thực hiện

Nếu như các chị đã thân mếm với các bước làm từng cái bánh mì chảo thì bên dưới các mẹ hãy xem hướng dẫn làm những chiếc bánh mì chả cá cho tất cả thành viên trong gia đình chén ngay thử nha. Giác vị đúng vị của chả cá kèm cùng loại bánh mỳ giòn ran bỏ xí 1 xíu đồ chua, rau mùi bảo đảm sẽ lấy đến cho các bạn 1 bữa dùng sáng tráng bụng đầy cuốn hút

cách làm bánh mì trả cá


Công thức
+ Bốn món bánh mì
+ 400 gram chả cá
+ Một củ lớn cà rốt
+ Một củ củ cải trắng muối
+ rau mùi,dưa chuột,ớt
+ Mắm muối giấm,đường mía,muối,tiêu cay,tương ớt
Các bước làm
Chế biến thành phần(cách làm bánh mì trả cá)

Cùng bánh mì chả cá thì công thức cũng thấy quan trọng, mọi người cần chế biến những kiểu rau củ quả như cà rốt , củ cải trắng thì bạn nên bào thành nhiều sợi mỏng, kế đó để vào 1 chén lớn có giấm với đường hạt khuấy đều lên. Còn đối với rau mùi thì các chị xắt vừa lại và dưa chuột cũng xắt ra.

Cùng với chả cá thì các mẹ có thể thử làm trực tuyến hay các bạn có thể lựa chả cá về rồi xái thành các đoạn vừa miếng, tiếp đó rán sơ cho chả cá nóng lên. 

Điều mách nhỏ hay
Nếu mọi người chế biến chả cá thì lời khuyên nên mua cá chọn cá phát lát hay cá thu thì thực hiện sẽ đúng điệu hơn.
Từng cái bánh mì khuyên bạn xái dọc 1 bên và để 1 xí muối tiêu lên bề mặt phía trong của món bánh kế đó cho tiếp tương ớt lên. Chả cá mới khi chiên xong thì các chị đặt xếp chả cá vào ở trong bánh mì lại là cà rốt, củ cải trắng, dưa chuột… đã được trộn ướp dấm thêm vào ăn kèm với bánh. Các chị cũng bỏ thêm rau mùi, ớt… 
Chỉ mất tầm tầm 15 ph thôi các mẹ đã xong xuôi công thức làm từng cái bánh mì chả cá này rồi, món thưởng thức này khá là phù hợp dùng ngay vào buổi sáng và tối. Các mẹ hãy làm cho mọi người thân chén ngay những tác phẩm ẩm thực ngon thường xuyên và phá cách món ăn để có thể đưa ra giải pháp mỗi người nhe!

999 cách làm bánh © 2014 -  Copyright Học làm bánh