Hướng dẫn chi tiết các bước làm bánh mochi nhân kem

Đã từng có lần tôi được thưởng thức một món bánh rất lạ được làm theo một phương pháp rất đặc biệt, nếu bạn muốn làm một món bánh? Tuy nhiên nhà chẳng có lò nung, phần quà lại cần bất thình lình mà quái lạ hay giản đơn là ko muốn lích kích đồ dùng và tốn nhiều giờ rảnh rỗi thì học hỏi kiếm món gì đây? Mochi kem mát sẽ thoả mãn tất cả các tiêu chí trên dành cho bạn.

mochi nhân kem lạnh
mochi nhân kem lạnh

Cần thiết để cho công thức làm mochi nhân kem

- 50 gram gạo nếp

- 75 g đường cát

- 100 mi li lít nc

- Kem mát

- Tinh bột bắp

Hướng dẫn các bước làm bánh mochi nhân kem

Bước một:

- Trước tiên, bạn hòa bột nếp cùng nước trong một cái bát sau đó khuấy thật đều tay.

Giai đoạn 2:

- Tiếp theo, bỏ đường vào âu trộn và các cần thiết để.

*Lưu ý: Đừng "nhảy cóc" quá trình như: khuấy đường, bột nếp gạo và nước tinh khiết vào luôn vì sẽ rất phức tạp để dung dịch hòa tan.

Tiến trình 3:

- Bọc tô bột mochi lại sau đó đem quay trong lò vi sóng công năng 600W.

- Sau hai phút, các chị lấy chén bột ra trộn đều tăng rồi bó lại tiếp đó quay bỏ ít 1 fut nữa.

Quá trình 4:

- Rắc xíu tinh bột ngô tăng một bàn phẳng, đặt bột mochi tăng và ép mỏng thành hình chữ nhật bự.

Bước năm:

- Xắt bột mochi thành tám phần vừa nhau và để lần lượt từng phần vào một tấm cốc có lót sẵn màng bọc thức ăn.

Bước sáu:

- Sau cùng, bạn cho kem vào làm tâm mochi rồi viên tròn lại với màng bọc phần quanh rồi cất tủ lạnh ước chừng 1 giờ.

Nhìn đẹp vậy mà hướng dẫn làm mochi kem mát đơn giản quá phải ko?

Sắp Trung Thu tiếp đó, làm bánh mà khó quá thì chuyển qua mochi kem lạnh vừa dễ chế biến vừa qua không kém - Ảnh 7.

999 cách làm bánh © 2014 -  Copyright Học làm bánh